0908.615.747

Tiết kiệm năng lượng

Tiết kiệm năng lượng

1. TƯ VẤN GIẢI PHÁP & KIỂM TOÁN NĂNG LƯỢNG

Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Diệu Hiền có đội ngũ chuyên viên tư vấn tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong tư vấn giải pháp, đo đạc, kiểm toán năng lượng, lựa chọn thiết bị phù hợp và triển khai thực hiện các giải pháp tiết kiệm năng lượng.
Chúng tôi có các thiết bị chuyên dụng và nhân sự chuyên nghiệp phục vụ cho việc đo đạc, kiểm toán và phân tích tiêu thụ năng lượng để xác định các mục tiêu và khu vực trọng tâm.
Đề xuất các giải pháp tiết kiệm năng lượng phù hợp. Lập kế hoạch thực hiện các giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả cho các đối tượng và khu vực ưu tiên.

2. THỰC HIỆN CÁC GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CƠ BẢN
Khi chúng ta hiểu biết về nơi và cách sử dụng năng lượng, chúng ta có thể dễ dàng tiết kiệm năng lượng thông qua các giải pháp cơ bản. Các giải pháp đơn giản về mặt kỹ thuật và có thể thực hiện trực tiếp.

 • Quản lý hành vi sử dụng tốt.
 • Thay đổi qui trình vận hành
 • Khắc phục các rò rỉ, giảm thất thoát năng lượng.
 • Thay thế sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng.
 • Bù công suất phản kháng
 • Nâng cao chất lượng điện năng

Đơn giản bạn chỉ cần hiểu biết về nơi và cách bạn sử dụng năng lượng, bạn có thể tiết kiệm đến 10% chi phí mà không có bất kỳ vốn đầu tư, chỉ cần thay đổi hành vi và thủ tục.

3. TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CHỦ ĐỘNG BẰNG CÁC GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA VÀ ĐIỀU KHIỂN

 • Tiết kiệm năng lượng với điều khiển bơm, quạt.

Các giải pháp điều khiển bơm, quạt thông minh bằng biến tần và công nghệ tự động hóa có thể tiết kiệm năng lượng đáng kể so với các giải pháp thông thường: Đến 50% cho quạt có thời gian hoàn vốn trong vòng 1 năm. đến 30% cho bơm có thời gian hoàn vốn trong vòng 2 năm.

 • Tiết kiệm năng lượng với điều khiển HVAC

Từ các sản phẩm điều khiển đơn giản, độc lập đến các hệ thống quản lý tòa nhà tiêu chuẩn. Giải pháp điều khiển HVAC có thể tiết kiệm đến 30% năng lượng tiêu thụ. Đối với các ứng dụng quạt thông gió. Các giải pháp sử dụng biến tần điều khiển có thể tiết kiệm đến 50% năng lượng tiêu thụ so với phương pháp khởi động motor trực tiếp và điều khiển lưu lượng bằng tiết lưu.

 • Tiết kiệm năng lượng bằng các giải pháp kỹ thuật và tự động hóa công nghiệp.

Các giải pháp kỹ thuật để tối ưu hóa các qui trình sản xuất có thể bao gồm nhiều loại sản phẩm. thiết bị, bộ điều khiển thông minh. Việc sử dụng và kết hợp các thiết bị công nghệ và tự động hóa như bộ điều khiển biến tần cho động cơ. Bộ điều khiển lập trình PLC trong các quá trình sản xuất công nghiệp có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng đến 20%.
Chỉ sự dụng năng lượng vừa và đủ, chỉ sử dụng năng lượng khi cần nhờ tự động hóa và điều khiển

 • Tiết kiệm năng lượng với điều khiển chiếu sáng

Chiếu sáng có thể  tiêu thụ hơn 35% năng lượng trong các tòa nhà, văn phòng tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh. Kiểm soát chiếu sáng là một trong những giải pháp dễ nhất để tiết kiệm chi phí năng lượng và là một trong những ứng dụng phổ biến nhất.

4. ĐO LƯỜNG, CẢI TIẾN VÀ DUY TRÌ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Tiết kiệm năng lượng chỉ thực sự hiệu quả khi chúng ta thực hiện việc việc đo lường, phân tích và thường xuyên cải tiến các giải pháp tiết kiệm năng lượng cũng như việc duy trì thực hiện các giải pháp tiết kiệm năng lượng thường xuyên.
Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Diệu Hiền cung cấp giải pháp tổng thể trong việc đo lường, giám sát và quản lý năng lượng.

 • Tư vấn, thiết kế hệ thống quản lý, giám sát năng lượng.
 • Cung cấp, lắp đặt các thiết bị đo đếm năng lượng.
 • Thiết lập phần mềm quản lý, báo cáo và phân tích tình hình tiêu thụ và sử dụng năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *